• 123
  aaaa

HÓA CHẤT


Tổ hợp nhà máy hóa chất của Nam Tiến Lào Cai nằm tại Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai trên diện tích gần 25ha, bao gồm nhà máy phốt pho vàng và nhà máy axit photphoric.

Năm 2014, Nhà máy phốt pho vàng của Nam Tiến đi vào hoạt động và đạt công suất trung bình 9.800 tấn/năm. Hiện nay, dự án đã đi vào hoạt động ổn định mang lại doanh thu hàng năm đạt trên 600 tỷ đồng.

Tổ hợp nhà máy đầu tư bởi Nam Tiến Lào Cai tại KCN Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, Lào Cai

Phốt pho vàng là nguyên liệu quan trọng trong các ngành công nghiệp ứng dụng. Từ phốt pho vàng đã được chế biến ban đầu, người ta sản xuất ra các dẫn xuất của phốt pho vàng sử dụng trong rất nhiều ngành khác nhau như để sản xuất trực tiếp ra chất hóa dẻo, thuốc trừ sâu, phụ gia dầu bôi trơn cho máy bay, ô tô, dầu tuabin, chất phát tín hiệu trong quân sự, sử dụng trong công nghiệp luyện kim, làm thuốc hàn, chất sấy khô dùng để tinh chế các phân đoạn chưng cất dầu mỏ, tinh chế đường, sản xuất đồ sứ, thủy tinh, sử dụng trong công nghiệp dệt, làm mềm nước, chống bám cặn trong thiết bị truyền nhiệt, chất tẩy rửa tổng hợp, sản xuất dược phẩm, dùng trong kỹ thuật phim ảnh, điều chỉnh độ nhớt dung dịch khoan, nuôi cấy men làm bánh mỳ, dùng trong công nghiệp giấy....

Phòng thí nghiệm tại Nhà máy phốt pho

Hiện tại, Công ty đang tiếp tục đầu tư dây chuyền sản xuất Axit phosphoric công suất 70.000 tấn/năm.

 • Các Tin Liên Quan

  Axit photphoric

  Axit photphoric

  Axít phốtphoric (H3PO4) là axit vô cùng quan trọng, sản lượng chỉ sau axít sunfuric. Sản xuất axit phốtphoric nhiệt là thị trường sử dụng chủ yếu của phốt pho vàng, chiếm khoảng 60% mức tiêu thụ phốt pho vàng trên toàn thế giới.

  Xem thêm

  Phốt pho vàng

  Phốt pho vàng

  Nhà máy phốt pho vàng của Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã đưa vào vận hành và cho ra những mẻ sản phẩm phốt pho chất lượng cao. Với công suất 9.800 tấn/ năm, sản phẩm của công ty tự hào sẽ góp mặt trong bản đồ phốt pho của nước nhà. Quý công ty nào có nhu cầu mua sản phẩm phốt pho vàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty. Số điện thoại 0203.820.967

  Xem thêm