• 123
    aaaa

Mùa hè sôi động của CBCNV Nam Tiến Lào Cai và các công ty thành viên

Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Nam Tiến Lào Cai đã tổ chức chuyến  du lịch nghỉ mát 5 ngày 4 đêm cho CBCNV các khối văn phòng tại Lào Cai và các công ty thành viên trực thuộc tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang từ ngày 21 – 25/6/2018

Chuyến đi kết nối yêu thương

Với phương châm mỗi nhân viên đều là một “yếu nhân” của Nam Tiến, Công ty luôn xác định con người là yếu tố quyết định tạo ra giá trị và thành công cho doanh nghiệp. Kỳ nghỉ hè thường niên là một trong những hoạt động mà Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, quan tâm tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV đồng thời thay lời tri ân cho những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể CBCNV trong suốt thời gian làm việc tại Công ty.

Đoàn bắt đầu xuất phát tại trụ sở văn phòng Nam Tiến Lào Cai
Đoàn bắt đầu xuất phát tại trụ sở văn phòng Nam Tiến Lào Cai

Bên cạnh đó, chuyến du lịch còn là một hoạt động thiết thực, là cơ hội để toàn thể CBNV các phòng ban trong Công ty được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2018, cùng nhau đưa Nam Tiến Lào Cai ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn.

Các hoạt động thú vị tại thành phố biển Nha Trang

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh. Đến Nha Trang vào những ngày hè cuối tháng 6, đoàn du lịch có cơ hội được đến thăm quan tại các địa danh nổi tiếng như: Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Đảo Dừa, Vinperland,.. Ngoài ra, điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ, vui chơi team building sôi động chiều ngày 24/6 và đêm Gala dinner 25/6 với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Hoạt động Team Building thú vị tại Đảo Dừa
Các hoạt động Team Building thú vị tại Đảo Dừa
 BLĐ phát biểu tại đêm Gala Dinner ngày 24/6
Phó TGĐ Nguyễn Duy Thái phát biểu khai mạc Gala Dinner
TGĐ Cao Thị Thu Hiền song ca cùng Phó TGĐ Nguyễn Duy Thái tại đêm Gala
TGĐ Cao Thị Thu Hiền song ca cùng Phó TGĐ Nguyễn Duy Thái tại đêm Gala
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại đêm Gala Dinner
Đêm Gala Dinner khép lại với những kỷ niệm khó quên

Đặt chân đến Nha Trang, đoàn không thể không ghé thăm “viên ngọc” của Nam Tiến – dự án Scenia Bay Nha Trang đang từng bước được xây dựng, hoàn thiện theo đúng cam kết với khách hàng. Cả đoàn ai nấy đều phấn khởi và hạnh phúc khi được biết tin dự án đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “đáng gờm” để chiến thắng giải nhất cả ở hai hạng mục tham gia: Best Condo Development (Khanh Hoa) – Căn hộ tốt nhất Khánh Hoà và Best Condo Architectural Design – Căn hộ có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam trong đem Gala trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 vào ngày 22/6 vừa qua. Đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực và tâm huyết của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ CNV công ty dành cho dự án đầu tiên  “vươn mình ra biển lớn” của Nam Tiến Lào Cai.

Chụp ảnh lưu niệm tại dự án Scenia Bay Nha Trang
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại dự án Scenia Bay Nha Trang

 

Chụp ảnh lưu niệm tại Khu nghỉ mát sinh thái Đầm Nha Phu
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu nghỉ mát sinh thái Đầm Nha Phu (Dự án đang xây dựng trực thuộc công ty thành viên của công ty)

Chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm đã kết thúc nhưng những dư vị ngọt ngào của nó sẽ còn mãi trong tim CBCNV trong đoàn. Tạm biệt những giây phút vui chơi, giải trí để trở về thành phố Lào Cai với những nhiệt huyết, sáng tạo dành cho công việc. Tạm biệt một mùa hè 2018 sôi động với những kỷ niệm khó phai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *