• 123
    aaaa

Nam Tiến – Chung tay cùng đồng bào miền Trung khi thiên tai tràn về

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, CBCNV Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai luôn tích cực hưởng ứng các chương trình thiện nguyện. Tập thể nhân viên Nam Tiến Lào Cai luôn mong muốn chia sẻ những khó khăn đối với người dân nghèo trong tỉnh Lào Cai và cả các tỉnh thành còn khó khăn trên khắp cả nước.

Ban lãnh đạo huyện Hương Khê và cán bộ nhân viên Nam Tiến trong buổi tiếp nhận viện trợ trận lũ lịch sử tại miền Trung năm 2010

Đoàn đã ủng hộ đồng bào các huyện Vũ Quang, Hương Khê – Hà Tĩnh và Tỉnh Nghệ An

Tổng số tiền viện trợ gần 1 tỷ đồng cùng với rất nhiều quần áo và đồ dùng

Năm 2010, trận lũ lịch sử tại miền Trung đã làm 32 người chết và mất tích, hàng chục ngàn ngôi nhà bị ngập trong nước, giao thông đường bộ và đường sắt tê liệt. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đ/c Cao Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc, Đ/c Nguyễn Thị Hằng – Kế toán trưởng, Đ/c Hồ Bá Giáp – Trưởng phòng TCHC, Đ/c Lương Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch CĐ, Cùng 15 các đồng chí là Đoàn viên công đoàn và đoàn thanh niên công ty đã tới thăm tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An – Nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của trận lũ lịch sử này. Đoàn đã ủng hộ đồng bào các huyện chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ như Huyện Vũ Quang, Huyện Hương Khê – Hà Tĩnh và Tỉnh Nghệ An tổng số tiền gần 1 tỷ đồng cùng với rất nhiều quần áo và đồ dùng.

Kết quả hoạt động kinh doanh ổn định là nền tảng vững chắc để Nam Tiến tham gia các hoạt động từ thiện. Bà Cao Thu Hiền, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai  chia sẻ: “Hoạt động từ thiện là vấn đề được Ban lãnh đạo Nam Tiến rất quan tâm và coi đó là một trong những nét văn hóa của công ty. Nam Tiến cũng hi vọng tinh thần “tương thân, tương ái” của mình sẽ góp phần lan tỏa tới các doanh nghiệp trong tỉnh Lào Cai nói chung và cả nước nói chung”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *