• 123
  aaaa

Thị trường bất động sản Lào Cai: bứt phá từ những cú hích

Nếu như trước đây, nhắc đến bất động sản Lào Cai nhiều người thường chỉ nghĩ tới các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn tại Sapa. Tuy nhiên, hiện nay địa phương này đang chứng kiến sự “thay da đổi thịt” với nhiều dự án mới đang và sắp được triển khai ở thành phố Lào Cai cũng như vùng lân cận, với các loại hình từ nhà phố, nhà ở thương mại đến biệt thự...

BĐS Lào Cai bứt phá nhờ hạ tầng đồng bộ

Không như nhiều tỉnh miền núi khác, những năm gần đây Lào Cai liên tục đứng ở nhóm đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Với lợi thế về phát triển du lịch và kinh tế cửa khẩu, Lào Cai đã có sự tăng trưởng vượt bậc về nhiều mặt. Cơ sở hạ tầng – giao thông được cải thiện theo hướng ngày càng hiện đại và văn minh.

Điển hình là tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai đã đi vào hoạt động, đại lộ Trần Hưng Đạo – trục chính của thành phố Lào Cai được mở rộng hay một số tuyến đường khác được đầu tư như cao tốc 279, tỉnh lộ 156, cao tốc Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng… Nhờ vậy, việc di chuyển và kết nối giữa Lào Cai tới Hà Nội và các tỉnh thành càng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đó là nền tảng giúp cho diện mạo Lào Cai nói chung đổi thay từng ngày, với những công trường nhộn nhịp, những tòa nhà quy mô được xây dựng khắp nơi. Vì vậy không ngạc nhiên khi thị trường bất động sản Lào Cai ngày càng “tăng nhiệt”, cao điểm có những khu vực giá bán đã tăng gấp 2 – 3 lần so với trước đây.

cao tốc nội bài lào cai

Các tuyến đường giao thông thuận tiện kéo theo việc phát triển bất động sản tại Lào Cai

Đặc biệt sau khi cao tốc Nội Bài – Lào Cai được thông xe, giá đất tại nhiều khu vực ở Lào Cai đã có sự bứt phá mạnh mẽ. Như tại mặt đường trung tâm thị trấn Sapa, giá tăng từ 90 triệu đồng/m2 lên 200 – 250 triệu đồng/m2, vị trí đắc địa có thể giao động khoảng từ 300 – 400 triệu đồng/m2. Bất động sản thành phố Lào Cai vốn trầm lắng nay cũng trở nên sôi động, nhất là khu vực đường Bờ Kè, An Dương Vương, giá bán trung bình từ 7-10 tỷ đồng.

Các điểm sáng mới dự báo nhiều triển vọng

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Lào Cai đang là “miền đất hứa” thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản trong và ngoài tỉnh, với hàng loạt dự án giá trị. Theo ghi nhận, thị trường tại đây hiện có hai loại hình sản phẩm cơ bản là bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng. Minh chứng cho điều này chính là sự hiện diện của nhiều “đại gia” như: Sun Group, Vingroup, Bitexco, Contrexim, Kosy Group, và không thể không nhắc tới “ông lớn” bất động sản có tiếng nhất tại địa phương đó là Nam Tiến Lào Cai…

Nhờ uy tín về năng lực tài chính khi triển khai dự án, chất lượng thi công, chất lượng trong quản lý dự án, Nam Tiến Lào Cai đã trở thành chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn nhất tại tỉnh này. Sau thành công của dự án Tiểu khu đô thị số 1 và đặc biệt là tiếng vang lớn với dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang – Scenia Bay. Chủ đầu tư Nam tiến Lào Cai tiếp tục cho ra mắt 2 dự án đất nền phân lô tại Lào Cai là Tiểu khu đô thị số 3 và Tiểu khu đô thị số 5 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư trên cả nước. Được biết, tiểu khu đô thị số 3 và tiểu khu đô thị số 5 với tổng mức đầu tư trên 1000 nghìn tỷ đồng, đang được mở bán và nhận được  nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài địa phương.

Tiểu Khi đô thị số 3

Tiểu khu đô thị số 3

Tổng quan dự án tiểu khu độ thị số 3:

 • Tổng diện tích quy hoạch 37,70 ha
 • Vị trí: Giáp đường Võ Nguyên Giáp và đường Ngô Quyền
 • Tổng mức đầu tư của dự án là xấp xỉ 1.100 tỷ đồng bao gồm cả mức đầu tư cho nhà ở và cho cơ sở hạ tầng.
 • Dự án gồm 450 căn nhà liền kề và 180 căn nhà biệt thự
 • Mật độ xây dựng chỉ 27% với nhiểu khoảng không gian xanh cho cư dân
 • Dự án dự kiến hoàn thành năm 2020

Tiểu khi đô thị số 5

Tiểu khu đô thị số 5

Tổng quan dự án tiểu khu đô thị số 5

 • Tổng diện tích quy hoạch 58 ha
 • Tổng mức đầu tư của dự án là trên 1.150 tỷ đồng
 • Dự án gồm 823 căn nhà liên kề, 44 căn nhà biệt thự
 • Mật độ xây dựng chỉ 20%
 • Dự án dự kiến hoàn thành trong năm 2020

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Hotline:  (0203) 820967

Email: contact@naticorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *